Dịch vụ

Dịch vụ Cung ứng lao động
Nozomi hiện đang là doanh nghiệp cung ứng lao động, cho thuê lại lao động đa ngành nghề, lao động phổ thông, lao động thời vụ, ngắn hạn và dài hạn uy tín chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung ứng lao động hàng đầu tại Việt Nam, hệ thống chi nhánh có mặt tại tất cả các tỉnh thành, mỗi năm chúng tôi đang cung ứng hơn 50,000 lao động cho hơn 300 khách hàng ở các ngành nghề và khu vực khác nhau.
Dịch vụ cung ứng nhân lực
Cung ứng nhân lực là dịch vụ được cung cấp bởi công ty cung ứng nhân lực cho doanh nghiệp khi có nhu cầu tuyển dụng nhân sự. Để đạt được mục tiêu về nhân lực, bộ phận nhân sự của công ty cần phải tiến hành đánh giá nhu cầu của công ty, định vị trên thị trường và tiến hành tìm kiếm, tuyển dụng nhân sự thích hợp.
Dịch vụ Tuyển dụng
Dịch vụ tuyển dụng của Nozomi được đánh giá là chất lượng nhất Việt Nam, với đội ngũ chuyên viên tuyển dụng và với nguồn dữ liệu ứng viên rộng lớn được vận hành theo quy trình tuyển dụng hiện đại sẽ đáp ứng nhân sự phù hợp và nhanh nhất cho doanh nghiệp của bạn.
Thầu khoán nhân lực và đóng gói bốc xếp
Thầu khoán nhân lực/đóng gói bốc xếp được thực hiện tại nhà xưởng của khách hàng hoặc nhà xưởng của Nozomi. Nozomi cung cấp công nhân trang bị bảo hộ lao động theo quy định tới thực hiện công việc, trả lương và các chế độ khác cho công nhân của mình, giá thành được tính trên đơn vị sản phẩm thực hiện hoặc khối lượng hàng hóa hoàn thành.
Hợp thức hóa lao động
Dịch vụ hợp thức hóa lao động Nozomi cung cấp là hình thức mà trong đó doanh nghiệp vẫn tự chủ động trong việc tổ chức tuyển dụng ứng viên theo yêu cầu công việc riêng của mình và ủy thác việc ký hợp đồng lao động và quản lý toàn bộ mặt nhân sự này cho Nozomi trực tiếp chịu trách nhiệm.
Dịch vụ quản lý tiền lương
Sử dụng dịch vụ quản lý tiền lương là một lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí và nâng cao tính hiệu quả/chuyên nghiệp trong công tác trả lương và thực hiện các chế độ phúc lợi. Nozomi sẽ thay các doanh nghiệp Quản lý tiền lương nhằm giúp cho doanh nghiệp có thêm nhiều thời gian để tập trung vào các chức năng chính của mình.

Đối tác trong nước

vingroup
viricsson
Trung nguyên
samsung
DHL
Puma
vinamilk

Đối tác nước ngoài

VINAMILK
PUMA
DHL
samsung
ericsson
Trung nguyên
vingroup
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top