Dịch vụ Tuyển dụng

Nguồn nhân lực được xem là nguồn lực quan trọng nhất của doanh nghiệp, nhưng trong môi trường cạnh tranh về nguồn nhân lực như hiện nay, để thu hút được những nhân sự phù hợp và nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh là một áp lực lớn đối với các doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc tuyển dụng nhân sự nhờ đến sự hỗ trợ của một đơn vị tuyển dụng bên ngoài đã trở thành một giải pháp rất hiệu quả cho doanh nghiệp.

Với dịch vụ tuyển dụng của Nozomi khách hàng sẽ tìm được nhân sự phù hợp trong thời gian ngắn nhất, khách hàng sẽ được trực tiếp phỏng vấn và chọn lựa ứng viên, khách hàng chỉ phải thanh toán khi tuyển dụng được nhân sự phù hợp.

Dịch vụ tuyển dụng của Nozomi được đánh giá là chất lượng nhất Việt Nam, với đội ngũ chuyên viên tuyển dụng và với nguồn dữ liệu ứng viên rộng lớn được vận hành theo quy trình tuyển dụng hiện đại sẽ đáp ứng nhân sự phù hợp và nhanh nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ tuyển dụng của Nozomi

– Tuyển dụng đúng nhân sự: Chuyên viên tuyển dụng của chúng tôi sẽ phân tích vị trí công việc và yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp từ đó tư vấn cho doanh nghiệp chọn người phù hợp với vị trí. Chúng tôi sử dụng các hình thức tuyển dụng hiện đại để đánh giá năng lực, kỹ năng, tố chất, thái độ để tìm người phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

– Tuyển dụng nhanh nhất: Với đội ngũ là các chuyên viên tuyển dụng giàu kinh nghiệm và nguồn dữ liệu ứng viên rộng lớn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhanh nhất thị trường với thời gian tuyển dụng chỉ trong 10 ngày làm việc, các vị trí đặc thù chỉ tối đa 20 ngày.

– Phí dịch vụ tuyển dụng cạnh tranh: Để khách hàng có thể tiếp cận dịch vụ tuyển dụng và cân đối về mặt hiệu quả và chi phí chúng tôi cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tuyển dụng chất lượng với chi phí cạnh tranh nhất thị trường. Sau khi nhận được yêu của khách hàng chuyên viên tư vấn của Nozomi sẽ gửi khách hàng bảng báo giá cụ thể cho từng vị trí tuyển dụng.

– Chế độ bảo hành dài hạn sau tuyển dụng: Với quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp và khắt khe của chúng tôi, đảm bảo nhà tuyển dụng sẽ tìm được nhân sự thực sự phù hợp và hạn chế tỷ lệ nhân sự nghỉ việc. Nhưng vì bất kỳ lý do gì dẫn tới nhân sự nghỉ việc chúng tôi sẽ bảo hành cho khách hàng thời gian lên tới 2 tháng.

– Tuyển dụng tất cả các vị trí theo yêu cầu của khách hàng: Chúng tôi vừa cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao và tuyển mass cho tất cả các ngành nghề theo yêu cầu của khách hàng.

Quy trình tuyển dụng của Nozomi

 1. Nhà tuyển dụng liên hệ với Nozomi để nhận tư vấn về dịch vụ tuyển dụng.
 2. Tư vấn tuyển dụng của Nozomi sẽ tư vấn dịch vụ cho Nhà tuyển dụng và gửi báo giá/hợp đồng tuyển dụng
 3. Nhà tuyển dụng cung cấp thông tin tuyển dụng cho Nozomi.
 4. Chuyên gia tư vấn tuyển dụng của Nozomi sẽ tư vấn cho khách hàng về việc xây dựng mô tả công việc, xác định yêu cầu tuyển dụng và hoạch định chính sách lương cho vị trí công việc.
 5. Sau khi hợp đồng được ký, Nozomi sẽ dùng cơ sở dữ liệu và các kênh tuyển dụng, triển khai các hoạt động tuyển dụng. hồ sơ ứng viên sẽ được gửi đến cho Nhà tuyển dụng sau khi đã được Chuyên viên tuyển dụng của Nozomi phỏng vấn sơ tuyển để đảm bảo ứng viên đó phù hợp với tiêu chí tuyển dụng của doanh nghiệp.
 6. Sau khi ứng viên qua vòng sơ tuyển của Nozomi, ứng viên sẽ được chuyển đến Nhà tuyển dụng phỏng vấn trực tiếp với sự hỗ trợ của đội ngũ tư vấn tuyển dụng của Nozomi.
 7. Sau khi phỏng kết thúc phỏng vấn, Nhà tuyển dụng tiến hành đánh giá và chọn lựa ứng viên, kết quả phỏng vấn được Nhà tuyển dụng thông báo tới Nozomi trong vòng 2 ngày làm việc. Nozomi sẽ gửi thư mời nhận việc cho ứng viên theo đề nghị của Nhà tuyển dụng.
 8. Sau khi ứng viên nhận việc, Nozomi sẽ gửi tới Nhà tuyển dụng đề nghị thanh toán phí dịch vụ, Nhà tuyển dụng sẽ thanh toán cho Nozomi trong vòng 10 ngày, kể từ ngày ứng viên nhận việc.
 9. Trong thời gian bảo hành Nozomi có trách nhiệm tuyển thay thế miễn phí cho những ứng viên tự ý nghỉ việc hoặc Nhà tuyển dụng cho nghỉ việc vì bất kỳ lý do gì.
 10. Quy trình tuyển dụng tiếp tục cho đến khi Nhà tuyển dụng tuyển đủ nhân sự theo yêu cầu.

Đối tác trong nước

vingroup
viricsson
Trung nguyên
samsung
DHL
Puma
vinamilk

Đối tác nước ngoài

VINAMILK
PUMA
DHL
samsung
ericsson
Trung nguyên
vingroup
 • Zalo
 • Messenger
 • Back to top